#ขอแสดงความยินกับ

#กีฬา บาสเกตบอล รุ่น 18 ปีชาย

ในโอกาสเป็นตัวแทน ของชาวจังหวัดนครสวรรค์ ในการแข่งขันกีฬาธนาคารโรงเรียน ประจำปี 2566 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี

#จาการแข่งขันดังกล่าวมีผลการแข่งขันดังนี้ไปนี้

*คู่ที่ 1 ชนะโรงเรียนหนองบัว ด้วยคะแนน 126-32

*คู่ที่ 2 ชนะโรงเรียนนครสวรรค์ ด้วยคะแนน 66-62

#เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

*คู่ที่ 3 ชนะโรงเรียนชุมแสงชนูทิศ ด้วยคะแนน 81-42

จึงทำให้กองทัพนักกีฬา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์ เป็นตัวแทนของ จังหวัดนครสวรรค์ เข้าสู่การคัดเลือกตัวแทนในระดับภาคกลาง 2 จังหวัดลพบุรี ต่อไป