เข้าสู่การเเข่งขัน รอบประเทศ ณ จังหวัดกระบี่

ขอเเสงความยินดีกับ

นางสาวจารุวรรณ เพชรหมัด

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/4

#นักกีฬา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์

เป็นตัวเเทนนักกีฬาเขตการแข่งขันกีฬาที่ 6 เข้าสู่การเเข่งขันกีฬาปันจักสีรัตรอบประเทศ ในกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 ประจำปี 2566

ณ จังหวัดกระบี่