ดร.อร่าม วัฒนะ ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมโครงการส่งเสริมศักยภาพการบริหารจัดการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (กิจกรรมการฝึกอบรม) โดยมีผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานจ้าง ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ จำนวน 80 คนเพื่อพัฒนาให้ผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานจ้าง ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ มีความรู้ความเข้าใจและทักษะเกี่ยวกับแนวทางการจัดการศึกษา รวมถึงส่งเสริมให้ได้รับประสบการณ์จากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีปฏิบัติในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาจากการลงมือปฏิบัติจริงกับบุคลากรทางการศึกษาที่เป็นต้นแบบ (Best Practice) ระหว่างวันที่ 20-21 มกราคม 2567

ณ โรงแรม เดอะพาราดิโซ เจเค ดีไซน์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

????ภาพ/ข้อมูล : โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์

#เป็นผู้นำ #รักเพื่อน #นับถือพี่ #เคารพครู #กตัญญูพ่อเเม่ #ดูเเละน้อง #สนองคุณแผ่นดิน "สุภาพชน สวนกุหลาบ"