วง sixser junior ได้รับรางวัลชนะเลิศ

รายการวงดนตรีเยาวชน บึงบอระเพ็ดคอนเทส เฟสติวัล 2524

น้องมิ๊ก  มือเบส       ชั้น ม.1/3

น้องน๊อต มือกีตาร์solo   ชั้น ม.1/3

น้องนาย มือกลอง      ชั้น ม.1/3

พี่เพิร์ธ  มือกีตาร์+คอรัส ชั้น ม.2/1

พี่เพรส  นักร้องนำ     ชั้น ม.2/1

จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด จ.นครสวรรค์ ส่งเสริมการแสดงออกของเยาวชน และเพื่อส่งเสริมและสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับชาว จ.นครสวรรค์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งไฮไลท์ภายในงานได้มีการจัดกิจกรรมแสดงบอลลูนครั้งแรกใน จ.นครสวรรค์ กิจกรรมการประกวดเต้น Cover dance การประกวดวงดนตรีเยาวชน การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง กิจกรรมการประกวดภาพถ่าย การแข่งขันส้มตำไหลบัว(ลีลา) การประกวดเพศสภาพ Miss Queen บึงบอระเพ็ด จำนวน 4 ประเภท พร้อมทั้งยังมีการออกร้านจำหน่ายสินค้ามากมาย กิจกรรมการแสดงหุ่นโคมไฟ ระหว่างวันที่ 26-30 มกราคม 2567

#เป็นผู้นำ #รักเพื่อน #นับถือพี่ #เคารพครู #กตัญญูพ่อเเม่ #ดูเเละน้อง #สนองคุณแผ่นดิน "สุภาพชน สวนกุหลาบ"