โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์

องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์

ขอเเสดงความยินดีกับ

นายสุทธิพงษ์ แหน่งเพ็ชร

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๓

ในโอกาสเข้ารับเกียรติบัตร รางวัลชมเชย ตามโครงการเยาวชนคนดีศรีสังคม ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖

เมื่อวันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ นาฬิกา นายนรากร กันทะคำ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครสวรรค์.ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการและมอบเกียรติบัตรให้แก่เยาวชน ที่เข้าร่วมโครงการเยาวชนคนดีศรีสังคม ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖ ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องเยาวชนที่มีความประพฤติดี มีคุณธรรม จริยธรรมและส่งเสริมให้เยาวชนเห็นคุณค่าของตนเองมีความมั่นใจและกล้าแสดงออกในทางที่เหมาะสมเป็นแบบอย่างให้เยาวชนคนอื่นปฏิบัติ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครสวรรค์ อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์