ดร.อร่าม วัฒนะ ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ให้การต้อนรับพลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ ในพิธีมอบทุนการศึกษา ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2567 ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 55 ทุน ๆละ 2,000 บาท และระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 134 ทุน ๆละ 3,000 บาทรวมทั้งสิ้น 189 ทุน ตามโครงการให้ความช่วยเหลือนักเรียนผู้ยากจนหรือผู้ด้อยโอกาส ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567ณ หอประชุมเจ้าพระยา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์