ดร.อร่าม วัฒนะ ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์ มอบหมายให้ ดร.นันทกานต์ จิรังกรณ์ หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 พร้อมด้วยครูธนวันต์ ภักดีวัน,ครูปพิชยา จัดอุดม นำเหรียญที่ระลึกเนื่องในโอกาสที่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เข้าพิธีอธิษฐานจิต เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ในรุ่น 4417 (ต้นราชกาล) โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระราชมงคลวชิรสาร สุวิธานศาสนวรกิจ มหาคณิสสร บวรสังฆาราม คามวาสี หรือ หลวงปู่ชอุ้ม กตสาโร อายุ 95 ปี พรรษา 65 ที่ปรึกษาเจ้าคณะตำบลตะเคียนเลื่อน เจ้าอาวาสวัดตะเคียนเลื่อนเป็นประธานในพิธี ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มณฑลพิธีวัดตะเคียนเลื่อน