Follow us:

ดร.อร่าม วัฒนะ ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์ มอบหมายให้นายพงษ์ศักดิ์ เงินสันเทียะ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปรับปรุงหลักสูตร (กิจกรรม การประชุมเชิงปฏิบัติการปรับปรุงหลักสูตรสถานศึกษา เพื่อต้องการปรับปรุงรายวิชาเพิ่มเติม ให้มีความสออดคล้องกับการส่งเสริมและพัฒนาผู้เรียนให้มีความเป็นเลิศ ทั้ง 5 ด้าน ให้มีความทันสมัย มีเอกภาพมายิ่งขึ้นและให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงทางสภาพทางสังคม วัฒนธรรม เศรษฐกิจ การเมืองการปกครอง และตามบริบทของสถานศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร ,คณะครู ทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ จำนวน 62 คน ในวันที่ 3 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม 72 พรรษามหาภูมิพล

????ภาพ/ข้อมูล : โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย (จิรประวัติ) นครสวรรค์

#เป็นผู้นำ #รักเพื่อน #นับถือพี่ #เคารพครู #กตัญญูพ่อเเม่ #ดูเเละน้อง #สนองคุณแผ่นดิน "สุภาพชน สวนกุหลาบ"